Thiết kế Spa Baby Sun 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa dành cho trẻ em ngày một lớn, bên cạnh Spa dành cho mẹ, Spa dành cho bé ngày càng được ưa chuộng. Thật tuyệt vời nếu mẹ và bé cùng được tận hưởng cảm giác thư giãn và trải nghiệm những dịch vụ massage tại đây. Dự án thiết kế Spa Baby Sun được thực hiện bởi Aromi sẽ được tiết lộ ngay dưới bài viết sau đây.

Dự Án Thiết Kế Spa Mẹ và Bé Baby Sun

  • Địa điểm: Kim Hoa – Hà Nội
  • Diện tích: 70m2
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Mức đầu tư: 180.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Baby Sun 1

Spa Baby Sun là điểm đến hoàn hảo dành cho bé, tại đây có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và massage body dành cho con. 

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mẹ và bé, Aromi đã tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng những không kém phần lịch sự sáng trọng. Tone màu tươi sáng gồm những gam màu nóng phù hợp với con trẻ. Những chi tiết decor vui nhộn đầy màu sắc sẽ mang lại cảm giác thích thú cho trẻ khi tới đây. 

Thiết Kế Spa Baby Sun 2

Sảnh chờ được thiết kế gần gũi với những chiếc ghế lười êm ái, đầy màu sắc để bé thoải mái vui đùa.  Thiết Kế Spa Baby Sun 3

Phòng Spa được thiết kế đáp ứng đúng kích thước và tiêu chuẩn dành cho trẻ em với tone màu pastel nhẹ nhàng êm ái hỗ trợ cho dịch vụ Spa được diễn ra thuận lợi. 

Thiết Kế Spa Baby Sun 4 Thiết Kế Spa Baby Sun 5

Hệ thống ánh sáng âm trần được bố trí hợp lý đáp ứng đủ ánh sáng trong không gian làm đẹp. Thêm vào đó, trong phòng Spa được bố trí một số cây xanh làm cho không gian sinh động và mát mẻ hơn. 

Thiết Kế Spa Baby Sun 6 Thiết Kế Spa Baby Sun 7 Thiết Kế Spa Baby Sun 8

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Spa Mẹ Và Bé Vuông Tròn House

Thiết Kế Spa Baby Sun

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi