Thiết kế Spa Baby Sun 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa dành cho trẻ em ngày một lớn, bên cạnh Spa dành cho mẹ, Spa dành cho bé ngày càng được ưa chuộng. Thật tuyệt vời nếu mẹ và bé cùng được tận hưởng cảm giác thư giãn và trải nghiệm những dịch vụ massage tại đây. Dự án thiết kế Spa Baby Sun được thực hiện bởi Aromi sẽ được tiết lộ ngay dưới bài viết sau đây. 

thiet ke spa baby sun aromi 1

Spa Baby Sun là điểm đến hoàn hảo dành cho bé, tại đây có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và massage body dành cho con. 

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mẹ và bé, Aromi đã tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng những không kém phần lịch sự sáng trọng. Tone màu tươi sáng gồm những gam màu nóng phù hợp với con trẻ. Những chi tiết decor vui nhộn đầy màu sắc sẽ mang lại cảm giác thích thú cho trẻ khi tới đây. 

thiet ke spa baby sun aromi 2

Sảnh chờ được thiết kế gần gũi với những chiếc ghế lười êm ái, đầy màu sắc để bé thoải mái vui đùa.  thiet ke spa baby sun aromi 4

Phòng Spa được thiết kế đáp ứng đúng kích thước và tiêu chuẩn dành cho trẻ em với tone màu pastel nhẹ nhàng êm ái hỗ trợ cho dịch vụ Spa được diễn ra thuận lợi. 

thiet ke spa baby sun aromi 5 thiet ke spa baby sun aromi 6

Hệ thống ánh sáng âm trần được bố trí hợp lý đáp ứng đủ ánh sáng trong không gian làm đẹp. Thêm vào đó, trong phòng Spa được bố trí một số cây xanh làm cho không gian sinh động và mát mẻ hơn. 

thiet ke spa baby sun aromi 8 thiet ke spa baby sun aromi 9 thiet ke spa baby sun aromi 10

Xem thêm: Thiết Kế Spa Mẹ Và Bé Vuông Tròn House

Thiết Kế Spa Baby Sun

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi