Giới thiệu

25-07-2023

Aromi ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm cá tính, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng việc lấy chất lượng và uy tín làm ưu tiên hàng đầu.

Aromi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một đơn vị tiên phong và là doanh nghiệp có thế mạnh, kinh nghiệm, cũng như tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – thi công nội thất, xây dựng tổng thể cho các công trình tòa nhà, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, công trình dân dụng…. trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích lớn nhất cho mọi đối tác của mình bằng sự hợp tác, lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng nhằm đem đến những giải pháp thiết kế tối ưu.

Chúng tôi tin rằng, Aromi chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác khi muốn kiến tạo những không gian sống và làm việc ấn tượng. Bằng kinh nghiệm cùng sức sáng tạo, Aromi khẳng định sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của chủ đầu tư. 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aromi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam từ khâu thiết kế, sản xuất và thi công nội thất công trình thương mại. 

Sứ mệnh

1, Đối với khách hàng: Aromi cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm kinh doanh và là thước đo thành công trong công việc.

2, Đối với đối tác: Aromi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, chia sẻ lợi ích và hỗ trợ nhau trong công việc. 

3, Đối với nhân viên: Aromi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và minh bạch

Trong hàng trăm dự án, khách hàng và đội ngũ nhân viên tại Aromi đã cùng chung tay tạo nên những công trình mơ ước, trong đó đáp ứng cá tính của chủ đầu tư và thị hiếu của khách hàng.

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi