Thiết kế Massage Bảo Sơn

Thiết kế massage Nanami của Bảo Sơn Group là dự án mới nhất được thực hiện bởi Aromi Design có địa chỉ tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Mỗi không gian dịch vụ được thiết kế theo từng phong cách khác nhau nhưng vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng, đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng massage Nanami chính là địa điểm tuyệt vời để các quý ông thư giãn và trải nghiệm những dịch vụ massage chất lượng.

Dự Án Thiết Kế Thi Công Massage Bảo Sơn

  • Địa điểm: Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
  • Diện tích: 200m2
  • Phong cách: Luxury
  • Thiết kế & Thi công: Aromi.vn
  • Mức đầu tư: 800.000.000 vnđ

Bên cạnh các dịch vụ Spa, Massage cũng là một trong những liệu pháp hiệu quả giúp cơ thể thư giãn và giải tỏa căng thẳng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với dự án thiết kế massage lần này, để mang lại bầu không gian thư giãn tốt nhất dành cho khách hàng Aromi Design đã đề xuất ý tưởng thiết kế massage Bảo Sơn với mong muốn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 1

Khu vực sảnh massage được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 2

Khu vực phòng massage được thiết kế theo phong cách hiện đại cao cấp, với giường king size êm ái được đặt giữa phòng. Hệ trần được trang bị gương tạo cảm giác mới mẻ và làm không gian được rộng rãi hơn.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 3

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 4

Tone màu chủ đạo của massage Bảo Sơn là màu nâu sang trọng xen kẽ những màu sắc đa dạng với mục đích toát lên vẻ đẹp cao cấp của dự án.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 5

Khu vực xông và bồn tắm được lát đá hoa tạo cảm giác hiện đại, sạch sẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng và cao cấp.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 6

Giường massage loại nhỏ với giường spa đủ tiêu chuẩn. Toàn bộ hệ tường được lắp gương phản chiếu.

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 7

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 8

Thiết Kế Massage Bảo Sơn 9 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 10 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 11 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 12 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 13 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 14 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 15 Thiết Kế Massage Bảo Sơn 16

 

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất Spa/Massage. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa/Massage độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở Spa/Massage. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan

Thiết Kế Massage Bảo Sơn

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi