Thiết kế massage phong cách Thái Lan

Massage Thái là một hệ thống trị liệu truyền thống dựa trên các nguyên tắc Ayurveda có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó sử dụng bấm huyệt và các tư thế yoga được hỗ trợ để sắp xếp lại các đường năng lượng của cơ thể. Nhà trị liệu xoa bóp thường bắt đầu ở bàn chân và di chuyển lên trên, áp dụng các nhịp ép nhịp nhàng cho các điểm áp lực nhất định dọc theo cơ thể. Họ cũng giúp khách hàng vượt qua một loạt các động tác kéo dài và chảy để giúp giải phóng cả căng thẳng về thể chất và tinh thần. Mỗi phiên có thể được điều chỉnh và sửa đổi theo nhu cầu của khách hàng, và các studio và spa khác nhau thường cung cấp biến thể độc đáo của riêng họ về một massage truyền thống.

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 1

Thai Massage lấy tone màu chủ đạo là vàng, màu đặc trưng của các nước Đông Nam Á. 

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 2

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 3

Massage Thái là sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, mùi hương và tay nghề của các nghệ nhân. Khi sử dụng dịch vụ massage khách hàng sẽ cảm nhận được sự thư giãn trên từng tế bào. Sử dụng ánh sáng vàng nhẹ tạo cảm giác ấm áp, Thai massage còn sử dụng tinh dầu để tạo mùi hương thư giãn. 

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 4

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 5

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 6

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan 7

Các vật trang trí hình Phật là nét đặc trưng của người Thái Lan. Giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ có một cảm giác thư giãn và bình yên.

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất Spa/Massage. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa/Massage độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở Spa/Massage. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Massage Bảo Sơn

Thiết Kế Massage Phong Cách Thái Lan

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi