Thiết kế spa Đảo Ngọc Hotel

Nắm bắt đúng xu hướng thiết kế spa trong khách sạn là 1 ý tưởng tuyệt vời mà các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn không nên bỏ qua. Spa Đảo Ngọc Hotel mà Aromi giới thiệu ngay sau đây sẽ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời. 

Dự Án Thiết Kế Đảo Ngọc Hotel

  • Địa điểm: Đảo Ngọc – Phú Quốc
  • Diện tích: 300m2
  • Phong cách: Luxury
  • Mức đầu tư: 1.000.000.000 vnđ

Sảnh Spa được thiết kế phá cách, gây ấn tượng với đèn chùm pha lê lớn tạo cảm giác sang trọng, cao cấp. Màu nâu chủ đạo càng giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hệ vách ngăn hình vòng cung làm tăng thêm cảm giác mềm mại, thoải mái. 

Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 1 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 2

Dịch vụ Foot Massage tại Spa khách sạn Đảo Ngọc được sắp xếp ngay tại sảnh ra vào tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Xen kẽ với màu nâu chủ đạo, nội thất massage được tô điểm với màu hồng nữ tính tạo cảm giác ngọt ngào mềm mại dành cho khách hàng nữ khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 3 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 4 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 5

Không gian phòng massage đơn giản, đáp ứng tiêu chuẩn với giường massage, rèm cùng tone màu. Lựa chọn phong cách thiết kế tối giản với mục đích tăng trải nghiệm của khách hàng, không gian phòng massage đơn giản những không hề đơn điệu.

Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 6 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 7 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 8 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 9 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 10 Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel 11

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết kế Vuông Tròn House Spa

Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi