Thiết kế spa Mẹ và Bé Vuông Tròn House

Thiết kế Spa hoàn hảo mang lại hiệu quả kinh doanh cao cần đáp ứng hài hòa về mặt không gian, mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng nhưng vẫn làm nổi bật được thương hiệu quả Spa. Chính vì vậy, khi thiết kế Vuông Tròn House Spa, Aromi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt kỹ thuật thiết kế, chất lượng nội thất cũng như nhu cầu sử dụng để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho Spa. 

Vuông Tròn House Spa là điểm đến hoàn hảo cho những khách hàng tại Ninh Bình, cung cấp những chất lượng dịch vụ đa dang liên quan đến làm đẹp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 1 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 2 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 3

Spa mẹ và bé Vuông Tròn House lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại mang lại sự trẻ trung. Không có diện tích quá lớn, nhưng với bàn tay khéo léo từ Aromi, Spa mẹ và bé Vuông Tròn House được sắp xếp hợp lý, khoa học phù hợp công năng sử dụng. 

thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 4 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 6

Tone màu chủ đạo là màu trắng, điểm xuyết thêm 1 chút sắc vàng và xanh làm cho không gian trở nên sinh động. Spa mang lại cảm giác thư thái, thoải mái không nhàm chán hay lạnh lẽo. 

thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 5 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 7 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 8

Hệ thống ánh sáng tại Spa sử dụng hệ thống đèn âm trần cung cấp đủ ánh sáng để nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó ánh sáng còn giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không bị chói mắt. Những chi tiết decor tinh xảo khéo léo góp phần làm tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư giãn khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 9 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 10

Bên cạnh những phòng dịch vụ spa chung, Vuông Tròn House còn được thiết kế xen kẽ những phòng riêng được thiết kế nhẹ nhàng theo ý tưởng chung ban đầu.

thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 4 thiet ke spa me va be vuong tron house aromi 11

Xem thêm: Thiết kế Beauty Salon Ninh Bình

Thiết Kế Spa Mẹ Và Bé Vuông Tròn House

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi