Thiết kế spa gội đầu dưỡng sinh

Gội đầu dưỡng sinh đang là xu hướng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tự nhiên được nhiều người quan tâm đến. Cách massage này không chỉ giúp dưỡng tóc mà còn giúp bạn thư giãn, giảm stress hiệu quả. Để thành công trong việc kinh doanh mô hình này, việc thiết kế spa gội đầu dưỡng sinh đẹp là yếu tố rất quan trọng.

Dự Án Thiết Kế Spa Liên Hoa

  • Địa điểm: Tố Hữu – Hà Nội
  • Diện tích: 80m2
  • Phong cách: Nhật Bản
  • Mức đầu tư: 250.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 1

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 2

Ngay khi khách hàng bước chân vào sảnh, họ sẽ cảm nhận được không gian chuyên nghiệp nhưng vô cùng gần gũi. Những màu sắc và đồ nội thất trong cửa tiệm được lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản toát lên vẻ đẹp tinh tế, đơn giản. 

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 3

Sảnh  chờ được thiết kế như 1 góc của quán cafe để khách hàng có thể check-in và đợi chờ trong cảm giác thoải mái. 

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 4

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 5

Khu vực chính của spa được bố trí và sắp xếp công năng 1 cách khoa học, phù hợp với diện tích. Các giường gội và spa được ngăn cách bởi các tấm rèm để tạo sự riêng tư và có thể tiết kiệm diện tích. 

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 6

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 7

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 8

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh 9

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Spa Phong Cách Thái Lan

Thiết Kế Spa Gội Đầu Dưỡng Sinh

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi