Thiết kế spa phong cách Thái

Le Spa là trái tim đầy cảm xúc tại trung tâm Central, giúp mang lại cảm giác thoải mái thư giãn. Trở thành nơi trút bỏ mọi căng thẳng ồn ào của cuộc sống, Le Spa lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, tông màu trầm tối giúp làm nổi bật yếu tố yên tĩnh, ấm áp gọn gàng ấm cúng và thanh lịch.

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 1Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 2

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 3

Các khu vực spa được chia cách bởi rèm màu kem mang lại cảm giác riêng tư nhưng vẫn gọn gàng, chỉn chu. 

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 4

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 5

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 6

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 7

Khu vực massage mang đậm kiểu Thái với chiếu massage, khách hàng sẽ được nhân viên thực hiện các động tác massage ngay ngoài trời để có thể cảm nhận và trải nghiệm hết cảm giác dịch vụ này mang lại. 

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái 8

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Let’s Relax Spa & Massage

Thiết Kế Spa Phong Cách Thái

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi