Kinh doanh spa là mô hình được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là phái nữ. Chủ đầu tư của dự án Linda Beauty Spa đã nung nấu ý định xây dựng thương hiệu làm đẹp cho chính mình, mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất kèm không gian trải nghiệm tuyệt vời.

Dự Án Thiết Kế Spa Linda Beauty

  • Địa điểm: Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội
  • Diện tích: 90m2
  • Phong cách: Hiện Đại Cao Cấp
  • Mức đầu tư: 350.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Linda Beauty 1

Thiết Kế Spa Linda Beauty 2

Chủ đầu tư yêu thích sự sang trọng, quý phái, hướng thiết kế của mình đến vẻ đẹp quý phái, kinh doanh dịch vụ làm đẹp cao cấp. Bởi vậy, sau khi bàn bạc trao đổi và xây dựng ý tưởng, kiến trúc sư đã bắt tay vào thiết kế thi công spa theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh vẻ đẹp quý phái cùng những đường nét phá cách ấn tượng.

Thiết Kế Spa Linda Beauty 3

Thiết Kế Spa Linda Beauty 4

Nhìn vào thiết kế, bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế và khoa học trong cách sắp xếp cùng xây dựng không gian. Không sử dụng quá nhiều chi tiết, kiến trúc sư hướng đến vẻ đẹp của sự đơn giản, nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung, hiện đại và cao cấp.

Thiết Kế Spa Linda Beauty 5

Thiết Kế Spa Linda Beauty 6

Thiết Kế Spa Linda Beauty 7

Thiết Kế Spa Linda Beauty 8Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cho không gian spa, massage, thẩm mỹ viện của mình, hãy liên hệ ngay với Aromi Design – nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!
“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Spa Source RoyalThiết Kế Spa Linda Beauty 9

Thiết Kế Spa Linda Beauty

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi