Thiết kế spa Source Royal

Một Spa cao cấp ngoài việc mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, với máy móc trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm uy tín đảm bảo an toàn… Thì thiết kế spa cũng phải xứng tầm và thật ấn tượng. Source Royal Spa dử dụng gam màu trắng vàng làm chủ đạo mang lại cảm giác dễ chịu, sang trọng cho không gian.

Dự Án Thiết Kế Spa Source Royal

  • Địa điểm: Văn Quán – Hà Nội
  • Diện tích: 150m2
  • Phong cách: Luxury
  • Mức đầu tư: 800.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Source Royal 1

Thiết Kế Spa Source Royal 2

Thiết Kế Spa Source Royal 3

Thiết Kế Spa Source Royal 4

Sự kết hợp của các vật liệu như đá, kính, inox mạ vàng mang đến cho không gian spa rộng rãi, sang trọng, đẳng cấp

Thiết Kế Spa Source Royal 5

Nếu đã bước chân vào không gian spa này chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp lung linh của nó. Gam màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ, tinh tế.

Thiết Kế Spa Source Royal 6

Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí hệ thống ánh sáng làm cho không gian spa thêm phần sang trọng, nỏi bật và thu hút ánh nhìn. 

Thiết Kế Spa Source Royal 7

Thiết Kế Spa Source Royal 8

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Massage Bảo Sơn

Thiết Kế Spa Source Royal

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi