Thiết Kế Văn Phòng PAK Office

Văn phòng là nơi chúng ta dành 1/3 thời gian trong ngày để làm việc, học tập và giao lưu. Do đó, việc tạo ra một văn phòng với thiết kế khoa học, độc đáo, chứa đựng những cảm xúc tích cực và khơi dậy nguồn cảm hứng, động lực làm việc là cần thiết.

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 1

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 1

PAK Office là một dự án cải tạo tại Hà Nội với hai tầng trong một tòa nhà tương đối nhỏ có 7 tầng, mỗi tầng có diện tích khoảng 80m2. Ban đầu, hai tầng được cho thuê độc lập với nhau. Các vấn đề chính cần giải quyết khi thiết kế là vấn đề phổ biến trong thiết kế văn phòng quy mô nhỏ của Việt Nam về tính kết nối và không gian nhiệt đới.

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 3

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 4

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 5

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 6

Chúng tôi muốn tạo ra một không gian mở và kết nối giữa hai tầng, đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền. Vì vậy, một phần tầng 2 được phá bỏ, tạo thành một không gian thông tầng cao 5m tại trung tâm văn phòng, mở rộng và liên kết tầm nhìn của nhân viên bên trong; đồng thời ánh sáng tự nhiên có thể chiếu sâu vào trong không gian. Rồi các hệ thống thang thép, giá sách, kệ mô hình được lắp thêm để tạo liên kết giao thông giữa các tầng; cả hai đều là điểm nổi bật trực quan. Kệ mô hình kiến ​​trúc là nơi lưu lại kết quả quá trình nghiên cứu, thiết kế và là vật trang trí chính cho không gian.

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 7

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 8

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office 9

Xem thêm: Thiết Kế Văn Phòng Prikarsa Office

Thiết Kế Văn Phòng PAK Office

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi