Thiết Kế Văn Phòng Hexagon

Thiết kế văn phòng đẹp, phòng ban phân chia rõ ràng, hợp lý phù hợp với từng công ty là điều vô cùng cần thiết. Một văn phòng chuyên nghiệp cần phải thể hiện được phong cách và nét đặc trưng của doanh nghiệp. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác, nhân viên và khách hàng.

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 1

Sự tiện lợi, chuyên nghiệp và thoải mái là những yếu tố Aromi chú trọng khi thiết kế văn phòng Hexagon. Đồ nội thất hiện đại, sang trọng cùng tone màu ấm, trầm khiến không gian văn phòng trở nên năng động và vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng những trang thiết bị văn phòng đúng tiêu chuẩn từ bàn ghế, ánh sáng với mục đích mang lại môi trường làm việc tốt nhất dành cho nhân viên tại đây.

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 2

Các không gian trong văn phòng được chia thành các khu vực khác nhau, giúp tách biệt khu vực làm việc và thư giãn. Aromi sử dụng các vách ngăn kính trong suốt để phân chia khu vực phòng họp với khu vực làm việc chung. Điều này giúp văn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn.

Bàn ghế được bố trí một cách tự do và cho phép các không gian đan xen vào nhau tạo nên môi trường năng động và làm việc tự do đúng với mong muốn của các nhân viên.

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 3

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 4

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, trẻ trung đầy đủ phòng ban bao gồm khu làm việc và khu thư giãn.

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 5

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khác về văn phòng Hexagon dưới đây:

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 6

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 7

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 8

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 9

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 10

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 11

Khu vực thư giãn bên ngoài ban công được thiết kế rất chill để nhân viên có những phút giây làm việc thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, với khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 12

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 13 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 14 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 15 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 14 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 17 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 14 Thiết Kế Văn Phòng Hexagon 17

Xem thêm: Thiết Kế Văn Phòng Ninh Bình

Thiết Kế Văn Phòng Hexagon

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi