Thiết kế thẩm mỹ viện Meraki Beauty Center

Thêm một dự án về thiết kế thẩm mỹ viện của Aromi Design được triển khai. Thẩm mỹ viện MERAKI BEAUTY CENTER khẳng định vị thế của mình với sự đầu tư không gian làm đẹp sang trọng bậc nhất tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Toàn bộ nội thất được thiết kế riêng với nguồn cảm hứng từ lối kiến trúc Châu Âu đem đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao cho khách hàng.

Dự Án Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Meraki Beauty Center

  • Địa điểm: Cần Thơ
  • Diện tích: 120m2
  • Phong cách: Hiện Đại Cao Cấp
  • Mức đầu tư: 450.000.000 vnđ

meraki khong gian dang cap 3

meraki khong gian dang cap 4

meraki khong gian dang cap 2

Không gian phòng tư vấn của Meraki Beauty Center

meraki he thong may moc hien dai 2 e1656035759217

meraki khong gian dang cap 6

Phòng dịch vụ sử dụng công nghệ cao

Không gian phòng dịch vụ sử dụng công nghệ cao với đầy đủ thiết bị tiện nghi. Phòng dịch vụ không chỉ là nơi thực hiện các liệu pháp làm đẹp mà còn là không gian thư giãn hoàn hảo. Các đèn nhẹ và âm thanh nhẹ nhàng được kết hợp hài hòa, giúp khách hàng tận hưởng khoảnh khắc riêng tư và yên bình.

meraki khong gian dang cap 10

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian thẩm mỹ viện độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở thẩm mỹ viện. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Spa Đảo Ngọc Hotel

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Meraki Beauty Center

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi