Thiết kế spa nail J Min

Mô hình thiết kế Spa kết hợp cùng Nail ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để kinh doanh. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ Spa chính, khi đến J min Spa trong lúc chờ đợi khách hàng còn có thể trải nghiệm những bộ nail đầy màu sắc. Với đối tượng khách hàng là nữ, Aromi đã lựa chọn tone màu hồng pastel mềm mại phù hợp với sở thích của khách hàng. Hãy cùng theo dõi dự án này của chúng tôi qua bài viết sau đây. 

Dự Án Thiết Kế Spa Nail J Min

  • Địa điểm: Tân Thành – Hà Nội
  • Diện tích: 50m2
  • Phong cách: Pastel Hiện Đại
  • Mức đầu tư: 100.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Nail J Min 1

Tầng 1 của J min spa nail gồm khu vực sảnh chờ, khu vực làm nail tay và nail chân. 

Thiết Kế Spa Nail J Min 2

Khu vực nail tay lấy tone hồng làm màu chủ đạo, tận dụng kệ treo tường để tiết kiệm không gian và decor không gian tiệm thêm màu sắc. 

Thiết Kế Spa Nail J Min 3

Khu vực nail chân là sự kêt hợp giữa màu trắng và hồng pastel nhẹ nhàng. Lựa chọn phong cách hiện đại, tiệm nail tỏa sáng với vẻ đẹp trẻ trung phù hợp với khách hàng. 

Thiết Kế Spa Nail J Min 4 Thiết Kế Spa Nail J Min 5 Thiết Kế Spa Nail J Min 6

Dưới đây là một số hình ảnh khác về dự án thiết kế J min spa nail bạn có thể tham khảo. 

Thiết Kế Spa Nail J Min 7 Thiết Kế Spa Nail J Min 8 Thiết Kế Spa Nail J Min 9 Thiết Kế Spa Nail J Min 10 Thiết Kế Spa Nail J Min 11

 

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Nail Phong Cách Hàn

Thiết Kế Spa Nail J Min

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi