Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant

Không gian của Sadhu cởi mở, thân thiện với tông màu chủ đạo là màu gỗ sẫm và màu xanh da trời sẽ phản chiếu một phần kiến ​​trúc của phố cổ Hội An. Thực khách sẽ được hòa mình vào một không gian vô cùng thú vị. không gian thư thái.

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 1

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 2

Từng đường nét của Sadhu ít nhiều lặp lại kiến ​​trúc ở Hội An. Ngoài những chi tiết mang đậm tinh thần phật giáo như cảm giác thanh khiết như mây, trầm hương. Thực khách cũng tìm thấy cảm giác thân quen của những ngôi nhà truyền thống Việt Nam. Đây cũng chính là yếu tố thuần Việt mà Sadhu mong muốn mang đến cho khách hàng, mỗi mái ngói phủ bóng cây được xây dựng với hy vọng mang đến cho khách hàng một không gian tận hưởng sự bình yên, tĩnh lặng nhưng vẫn ấm áp.

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 3

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 4

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 5

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 6

Không gian được chia thành 2 tầng. Mặt tiền được kéo dài để khai thác kiến ​​trúc cổ. Kết hợp giữa trần nan gỗ và mái ngói tạo cảm giác tái hiện lại những con phố cổ theo từng lớp cao thấp nhấp nhô. Hệ thống cửa gỗ và Cành nhỏ nằm ẩn mình dưới mái ngói. Sảnh trống cao 12 mét với chuông đồng cổ. Và đặc biệt là tượng Phật được làm từ công nghệ in 3D thay vì thủ công mỹ nghệ truyền thống. Bức tượng cũng là trái tim của tòa nhà. Nó được treo ở giữa gian trung tâm. Bức tượng Phật độc đáo này được làm bằng công nghệ in 3D, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của nghệ sĩ Sopheap Pich.

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 7

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 8

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 9

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 10

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 11Mái ngói âm dương, hệ thống lam gỗ được lấy cảm hứng từ lưỡi kiếm và đặc biệt là chi tiết “Mạt Cửa” – nét đặc trưng gắn liền với kiến ​​trúc văn hóa đặc trưng của Hội An. “Cửa Mát” là một hình tròn bằng gỗ được chạm khắc. Hầu hết chúng trông giống như những cánh hoa mọc ngược theo chiều kim đồng hồ hay còn gọi là Bát quái. Chúng được sơn nhiều màu. Bức “Nhiêu Điểu” – Một mảnh vải đỏ được treo trước cửa nhà. Nó có ý nghĩa giống như biểu tượng của đôi mắt có thể quan sát được và là nguồn năng lượng bảo vệ ngôi nhà.

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 12

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant 13

Nguồn: Le House

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Hàng Âu The Dome

Thiết Kế Nhà Hàng Sadhu Restaurant

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi