Thiết kế thẩm mỹ viện luxury

Việc bài trí, thiết kế bố cục thẩm mỹ viện cho đúng concept, đúng phong cách, phong thủy… là điều mà chủ doanh nghiệp cần nắm vững và lưu ý. Ngay từ khâu bước vào thư giản của khu Spa, khu vực tiếp tân, phòng chờ, phòng chức năng hay phòng thư giãn…. tất cả mọi thứ đều được đi theo một concept.

Từng khu vực của thẩm mỹ viện được bố trí khoa học, vừa tiện ích quản lý vừa dễ dàng tiếp đón khách hàng. Quầy lễ tân bố trí ở một góc đối diện với cửa ra vào. Nội thất cho quầy lễ tân đơn giản là bàn chuyên dụng, ghế ngồi và các vật dụng cần thiết khác.

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 1

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 2

Thiết kế thẩm mỹ viện chú trọng không gian bên trong. Lên ý tưởng cho không gian hiện đại và tiện ích, vừa tạo ấn tượng vừa dễ dàng phục vụ khách hàng.

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 3

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 4

Thiết kế thẩm mỹ viện chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo bên trong không gian. Màu trắng thể hiện không gian sang trọng và hiện đại. Các mảng tường màu trắng làm nổi bật màu sắc nội thất và các vật dụng trang trí khác. Đây là gam màu trung tính, dễ dàng phối hợp trang trí với bất kỳ các màu sắc nào khác mà không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi bước chân vào không gian.

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 5

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 6

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 7

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 8

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 9

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 10

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 11

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury 12

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Beauty Salon

Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện Luxury

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi