Thiết kế spa tone hồng pastel với đặc tính nhẹ nhàng và dễ chịu mang lại cảm giác thư thái ngay khi bước vào không gian spa. Tông màu này không chỉ giúp làm dịu mắt mà còn có tác động tích cực đến tâm trạng, giúp khách hàng cảm thấy thư giãn và bình yên hơn.

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 1

Thiết kê spa tone hồng pastel là biểu tượng của sự nữ tính và tươi mát

Tông màu hồng pastel thường được liên kết với sự nữ tính và sự tinh tế, làm cho không gian spa không chỉ đẹp mắt mà còn cảm thấy tươi mới và mát mẻ. Sự kết hợp này tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhất là đối với khách hàng nữ.

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 2

Quầy lễ tân được thiết kế đơn giản chỉ một chiếc bàn, một ghế ngồi cho lễ tân mang đến sự thoáng đãng. Chiếc kệ kế bên vừa để trưng bày sản phẩm vừa có tác dụng trang trí.

Không gian tiếp khách với những bộ bàn ghế sofa êm ái màu xanh, những chiếc gối tự nhỏ xinh màu nâu sữa, cùng chiếc bàn trà hình tròn mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư giãn khi đến với spa.

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 3

Không gian phòng spa nhẹ nhàng với tone màu hồng pastel. Những chiếc rèm xinh xẻo giúp ngăn cách các giường spa tạo không gian kín đáo để khách hàng tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái khi tới đây.

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 4

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 5

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 6

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cho không gian spa, massage, thẩm mỹ viện của mình, hãy liên hệ ngay với Aromi Design – nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!
“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế spa tone hồng pastel

Thiết Kế Spa Tone Hồng Pastel Skin Wisdom

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi