Thiết kế nhà hàng Buffet Đảo Ngọc – Phú Quốc

Buffet hiện là một trong những mô hình kinh doanh nhà hàng được nhiều chủ đầu tư yêu thích đặc biệt là kinh doanh buffet trong khách sạn. Để làm hài lòng khách hàng, bên cạnh chất lượng đồ ăn, kinh doanh buffet đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm kiếm phương án thiết kế nội thất phù hợp. Điều này vừa đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả, còn thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng để tăng trải nghiệm tốt về khách sạn.

Dự án thiết kế nhà hàng lần này nằm trong khu tổ hợp khách sạn Đảo Ngọc – Phú Quốc. Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung sang trọng, nhà hàng Buffet lộng lẫy và thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 1

Bản thiết kế nhà hàng Buffet Đảo Ngọc được phân chia thành các khu vực khác nhau bao gồm: khu bếp, khu chế biến, khu buffet, phòng VIP. Đặc biệt trong khu tổ hợp còn có khu vực dành riêng cho nhà hàng Âu Á để khách hàng thưởng thức.

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 2Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 2

Điểm đặc biệt của nhà hàng Buffet khách sạn Đảo Ngọc chính là khu vực ăn uống. Vì vậy chúng tôi rất chú trọng và tập trung chính vào khu vực này. Hệ thống đèn thả mây kết hợp cùng đồ nội thất mang lại cảm giác sang trọng, độc đáo cho toàn bộ không gian.

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 4

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 5

Bàn ghế được sắp xếp khéo léo để tận dụng tối đa diện tích của nhà hàng. Khu vực buffet được thiết kế bao xung quanh khu vực phục vụ khách hàng để tạo sự thuận tiện khi di chuyển và chọn món ăn.

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 6

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 7

Thêm một số hình ảnh khác về dự án thiết kế nhà hàng Buffet khách sạn Đảo Ngọc

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 8

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc - Phú Quốc 9

Nhà hàng Buffet Đảo Ngọc – Phú Quốc

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi