Thiết kế Chung Cư Lạc Hồng Lotus – Mr Nam

Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại dành cho những căn chung cư 2 phòng ngủ luôn được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Bởi vì phong cách hiện đại mang lại sự tiện nghi, đơn giản trong thiết kế và trang trí không gian phù hợp với lối sống hiện tại. Thiết kế chung cư phong cách hiện đại vừa mang lại tính thẩm mỹ cao và mang lại sự tiện nghi. 

Để có nhiều diện tích hơn cho những khoảng không gian riêng như phòng ngủ, kiến trúc sư chọn cách gộp các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn và bếp lại với nhau tạo thành một mẫu nhà hình ống. Lối tổ chức mặt bằng này cũng giúp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp không gian nhà trở thành một khối thống nhất hài hoà, ấn tượng.

Phòng ngủ được các kiến trúc sư bố trí có diện tích khá thoải mái. Phòng ngủ lớn cho bố mẹ được thiết kế với tông màu ghi xám, mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái. Đồng thời, từ ga trải giường, thảm, rèm đến đồ nội thất đều có sự đồng nhất về màu sắc, sự tổng hoà làm nên đẹp sang trọng và tinh tế.

Chung Cư Lạc Hồng Lotus – Mr Nam

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi