Thiết kế Chung Cư Mararin Garden – Mr Hải

Với những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải và hơi nhỏ, việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp sẽ rất quan trọng. Ngoài việc lựa chọn phong cách yêu thích, chủ đầu tư cần cân nhắc về công năng và cách bố trí nội thất phù hợp với diện tích. Theo kinh nghiệm của Aromi, những căn hộ 2 phòng ngủ nên triển khai theo phong cách hiện đại trẻ trung và đề cao sự tiện ích. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn phong cách tân cổ điện hoặc Á Đông cho không gian sống của mình.

Dưới đây là bản thiết kế chung cư của Mr Hải do Aromi thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, đề cao sự tiện ích và công năng sử dung.

Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 1

Đồ nội thất của phòng khách bao gồm sofa, kệ tivi và 1 số chi tiết decor mang lại điểm nhấn. Chúng tôi lựa chọn sự tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng cho không gian phòng khách. Sử dụng gam màu trắng kết hợp ánh sáng trung tính mang lại cảm giác ấm áp, ấm cúng và thân thiện.

Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 2
Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 3
Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 4

Khu vực Bếp cần sắp xếp để có sự hài hòa với tổng thể kiến trúc của căn chung cư. Thông thường, kiểu bếp phổ biến nhất trong căn hộ là liên thông với phòng khách cùng phòng ăn lẫn bếp. Đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều chuyên gia khuyên thực hiện trong các dự án thi công nội thất chung cư hiện nay. Thiết kế bếp hình chữ L để tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng không gian bếp.

Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 5
Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 6

Khác với phòng khách, phòng ngủ chính là nơi cần sự riêng tư để giúp mỗi thành viên nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc hết sức mệt mỏi, căng thẳng. Trong căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ thì thường sẽ có một phòng dành cho bố mẹ, 1 phòng cho con. Từ đây, cách trang trí 2 loại phòng này cũng khác nhau để làm sao vừa đẹp, đúng phong thủy cũng như lứa tuổi của người sử dụng.

Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 7
Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 8
Chung Cư Mararin Garden - Mr Hải 9

Chung Cư Mararin Garden – Mr Hải

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi