Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí

Căn hộ đã được biến thành nơi ở / phòng trưng bày, nơi du khách có thể ở và trải nghiệm bộ sưu tập đồ nội thất và đèn chiếu sáng – chủ yếu của thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng của Đan Mạch, Fritz Hansen.

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 1

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 2

Các đồ nội thất được chia thành 5 khu chức năng khác nhau: lối vào, khu vực tiếp khách, ăn uống, học tập và ngủ nghỉ, mỗi khu vực được xác định bởi một lớp hoàn thiện sàn màu khác nhau. Những chậu trồng cây có hình dạng hữu cơ lấp đầy khu vực xen kẽ với các loại cây nhiệt đới giúp tách biệt không gian mở một cách nhẹ nhàng.

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 3

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 4

Sau khi nghiên cứu bộ sưu tập đồ nội thất của khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng các món đồ nội thất không chỉ phù hợp với nội thất Scandinavian hiện đại ban đầu của họ mà còn có thể phù hợp hoàn hảo trong các môi trường nước ngoài khác, ví dụ, một tàn tích lịch sử cũ hoặc thậm chí theo phong cách truyền thống Ngôi nhà Nhật Bản, nhờ thiết kế phổ quát và vượt thời gian của họ. Do đó, chúng tôi muốn xác định lại bộ sưu tập bằng cách giới thiệu chúng trong bối cảnh mới: vùng nhiệt đới. Giờ đây, du khách có thể tìm thấy những món đồ nội thất ẩn mình trong một khu rừng nhiệt đới tươi tốt, giữa những con đường quanh co, chứ không phải là một phòng trưng bày hình khối màu trắng.

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 5

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 6

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 7

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 8

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 9

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 10

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 11

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí 12

Xem thêm: Thiết Kế Showroom Hoa

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi