Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí

Căn hộ đã được biến thành nơi ở / phòng trưng bày, nơi du khách có thể ở và trải nghiệm bộ sưu tập đồ nội thất và đèn chiếu sáng – chủ yếu của thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng của Đan Mạch, Fritz Hansen.

01 main view from entrance to whole space

01b main view from entrance to whole space crop

Các đồ nội thất được chia thành 5 khu chức năng khác nhau: lối vào, khu vực tiếp khách, ăn uống, học tập và ngủ nghỉ, mỗi khu vực được xác định bởi một lớp hoàn thiện sàn màu khác nhau. Những chậu trồng cây có hình dạng hữu cơ lấp đầy khu vực xen kẽ với các loại cây nhiệt đới giúp tách biệt không gian mở một cách nhẹ nhàng.

02 view to study area with pk r

03 view from dining to living

Sau khi nghiên cứu bộ sưu tập đồ nội thất của khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng các món đồ nội thất không chỉ phù hợp với nội thất Scandinavian hiện đại ban đầu của họ mà còn có thể phù hợp hoàn hảo trong các môi trường nước ngoài khác, ví dụ, một tàn tích lịch sử cũ hoặc thậm chí theo phong cách truyền thống Ngôi nhà Nhật Bản, nhờ thiết kế phổ quát và vượt thời gian của họ. Do đó, chúng tôi muốn xác định lại bộ sưu tập bằng cách giới thiệu chúng trong bối cảnh mới: vùng nhiệt đới. Giờ đây, du khách có thể tìm thấy những món đồ nội thất ẩn mình trong một khu rừng nhiệt đới tươi tốt, giữa những con đường quanh co, chứ không phải là một phòng trưng bày hình khối màu trắng.

06 view toward to original bed

08 night view from bed area to entire space

12 detail original furniture wall shelves

14 detail original furniture shelf

09 night view from study area to bed area

07 view from bed area to entire space

04 detail fabric rrr

16 bathroom red terrazzo r

Xem thêm: Thiết Kế Showroom Hoa

Thiết Kế Showroom Nội Thất Và Đèn Trang Trí

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi