Thiết Kế Coffee Hailey

Một dự án tại Vinhome Ocean Park được Aromi chăm chút từng chi tiết được xuất hiện dưới sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư nhà Aromi. Quán cafe Hailey là một trong những dự án đầu tiên được thực hiện, hãy cùng ngắm nhìn tác phẩm ấy qua bài viết sau đây nhé. 

thiet ke coffee hailey aromi 1 thiet ke coffee hailey aromi 3

Hailey Coffee là quán cafe yên bình thích hợp để thư giãn, nhâm nhi món đồ uống yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư khi có ý định thiết kế quán cafe phù hợp với các bạn trẻ. 

Lựa chọn phong cách trẻ trung, hiện đại xen kẽ 1 chút hơi hướng của phong cách wabisabi. Sự mộc mạc, đơn giản nhưng cũng rất tự nhiên và tinh tế là những gì quán cafe Hailey mang lại cho khách hàng khi bước chân tới đây. 

thiet ke coffee hailey aromi 2

Tone màu chủ đạo của quán rất giản dị và mộc mạc, không phô trương hay quá lòe loẹt. Màu nâu của của đồ nội thất kết hợp cùng với màu trắng của những mảng tường lớn tạo cảm giác yên bình và tĩnh lặng. 

thiet ke coffee hailey aromi 4Khác với vẻ đẹp yên bình của tầng 1, không gian tầng 2 sinh động và màu sắc hơn với màu hồng pastel từ những chi tiết decor treo tường thêm 1 chút cây xanh tạo cảm giác mát mẻ và đầy sức sống. 

04t2

Không gian tầng 2 phù hợp cho những bạn trẻ tán gẫu lâu hoặc nghỉ ngơi, làm việc với ghế sofa êm ái. Hệ thống ánh sáng tự nhiên lấy từ tấm kính lớn kết hợp với hệ thống đèn gắn trần.  thiet ke coffee hailey aromi t2 3

thiet ke coffee hailey aromi t2 6 thiet ke coffee hailey aromi t2 5

Sau những chia sẻ từ Aromi, nếu chủ đầu tư quan tâm và yêu thích phong cách thiết kế như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi và cho Aromi được thực hiện mong muốn của bạn nhé.

Xem thêm: Thiết Kế Coffee Hai Long

Thiết Kế Coffee Hailey

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi