Hai Long Coffee 1Thiết kế Hai Long Coffee 

Để kinh doanh quán cafe thành công, sự độc đáo và sáng tạo vô cùng quan trọng là yếu tố cần thiết để cạnh tranh và tồn tại trên thị trường. Mặc dù vậy, để lựa chọn được phương án thiết kế đảm bảo công năng hoạt động hiệu quả và đẹp mắt không phải là điều dễ dàng. Bản vẽ thiết kế nội thất quán cafe Hai Long Coffee dưới đây chính là ví dụ điển hình để chủ đầu tư tham khảo cho hoạt động kinh doanh quán cafe của mình. 

Hai Long Coffee 2

Hai Long Coffee 3

Ý tưởng của chủ đầu tư là cần 1 không gian kinh doanh với mục đích để bạn bè tụ tập với thực đơn chính là cafe cùng các thức uống hoa quả, trà sữa khác. Chính vì vậy, yếu tố công năng tận dụng diện tích triệt để được đặt lên hàng đầu. 

Hai Long Coffee 4

Có diện tích hẹp, ngang, chủ đầu tư mong muốn không gian quán là sự kết hợp hoàn hảo để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như để lại sự ấn tượng mạnh mẽ. 

Hai Long Coffee 5

Hai Long Coffee 6

Bước vào không gian quán, Hai Long Coffee mang lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái như đang đi biển. Màu xanh dương là tone màu chính chủ đạo kết hợp với hệ thống cây xanh mát và thu hút. Màu xanh dương đậm nhạt kết hợp tạo ra một không gian mát mẻ để khách hàng thưởng thức cafe trong mọi khung giờ. 

Hai Long Coffee 7

Hai Long Coffee 8

Đồ nội thất của quán sử dụng ghế gỗ chân cao và bàn tròn, hệ thống sàn gỗ kết hợp với hệ thống trần, đèn tạo sự trẻ trung, gần gũi và sinh động. Có thể nói khi bước chân vào Hai Long Coffee bạn sẽ cảm nhận được hương vị của biển khai và sảng khoái, tăng trải nghiệm khi sử dụng cafe tại đây. 

Hai Long Coffee 9

Hai Long Coffee 10

 

Hai Long Coffee

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi