Thiết Kế Lounge Be Coctail

Hiện nay mô hình Lounge Coctail đang là mô hình kinh doanh rất phát triển với nhu cầu sử dụng rất lớn từ khách hàng giới trẻ, khách du lịch…Có rất nhiều phong cách thiết kế Lounge Coctail ấn tượng, bắt kịp xu hướng chung của thị trường. Dưới đây là mẫu thiết kế Lounge Be Coctail do Aromi thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mang lại không gian ấn tượng, đẳng cấp dành cho chủ đầu tư. 

z2892400539511 3a13c4c0ccd4d0d31504cd25ffa78f78

Theo đuổi phong cách thiết kế Industry với những mảng tưởng thô mộc tạo cảm giác mạnh mẽ, thô sơ toát lên vẻ đẹp mộc mạc đơn giản. Phong cách thiết kế này hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của Lounge Be Coctail là nam giới. 

z2892400536179 1ece87ae5276015947fbeab1171c2f26

Điểm nhấn của không gian là những chiếc đèn phá cách với kiểu dáng độc lạ mang cảm giác mới mẻ không nhàm chán. Tone màu nâu trầm kết hợp cùng ánh sáng vàng ấm tạo nên không gian chill vô cùng cho khách hàng. 

Quầy bar và tủ rượu được đo đạc và lắp ráp với độ chính xác cao nhất vừa đảm bảo công năng vừa đảm bảo tính thâm mỹ của công trình. Khu vực quầy phục vụ cũng được chú trọng về chiều cao, sau đó được bố trí thêm ghế chân cao, ghế sofa êm ái đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thi công tại Aromi cũng điều chỉnh về mặt thiết kế để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi. Ánh sáng va màu sắc được phối hợp vô cùng tinh tế tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt cho khu vực chính của Lounge Be Coctail. 

Lounge là không gian để thưởng thức rượu trong tiếng nhạc du dương như jazz, country, soul, có tính chất sang trọng hơn hẳn so với club hay pub thông thường. Chính vì vậy khi thiết kế Lounge Be Coctail, Aromi chú trọng đến từng chi tiết để cho ra đời bản thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất. 

Hệ thống ánh sáng được bố trí vô cùng khéo léo, đây cũng chính là yếu tố làm nên điểm khác biệt và đẳng cấp của công trình. Hệ thống đèn thả, đèn led lắp dọc theo lối đi và hệ tường đảm bảo ánh sáng được tỏa ra khắp phía. 

Xem thêm: Thiết kế Lounge Khách Sạn Đảo Ngọc

Thiết Kế Lounge Be Coctail

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi