Thiết kế coffee phong cách Nhật Bản

Chi tiết dự án Văn hóa Nhật Bản với những nét độc đáo và chất riêng tinh tế, giản dị luôn vô cùng được yêu thích tại nước ta. Đặc biệt trong thiết kế nội thất, những nét đặc trưng truyền thống, vừa hiện đại vừa tối giản đang là một xu hướng thiết kế quán coffee gần gũi, mộc mạc làm mê đắm bất kỳ khách hàng nào. Cùng Aromi tham khảo mẫu thiết kế quán coffee phong cách Nhật Bản cực đẹp và tiện nghi trong bài viết dưới đây.

Thiết kế quán coffee phong cách Nhật Bản theo kiểu hiện đại, mang đến sự tinh tế, không quá cầu kỳ trong cách bài trí. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ, tre – nét đặc trưng của phong cách nội thất Nhật Bản. Sơn tường màu trắng vừa tạo cảm giác sạch sẽ, vừa tương phản với sắc nâu vàng của gỗ tăng thêm sức hút cho không gian quán.

Quán theo phong cách tối giản, không sử dụng quá nhiều màu sắc hay quá nhiều đồ decor. Các chi tiết từ bàn ghế, trang trí đa phần là những đường thẳng tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp. Tông màu chủ đạo là vàng, nâu của gỗ tre mang lại sự ấm cúng, sang trọng.

Xem thêm: Thiết Kế Coffee Sinh Viên

Thiết Kế Coffee Phong Cách Nhật Bản

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi