Thiết kế Mộc Spa 

Thiết kế Spa đẹp là một trong những cơ hội kinh doanh rất lớn đóng góp thành công khi có ý định mở spa. Tuy nhiên thiết kế Spa cũng đầy thử thách bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các spa khác trên thị trường. Do đó, bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên, chủ đầu tư Mộc Spa đã ý thức được và rất chú trọng về hình ảnh spa. Bởi hơn bao giờ hết, chủ đầu tư biết được rằng thiết kế spa đẹp và sở hữu không gian nội thất sang trọng, tiện nghi độc đáo mới là cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng khiến họ yêu thích và đến spa thường xuyên hơn. 

Dự Án Thiết Kế Spa Mộc

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: 120m2
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Mức đầu tư: 300.000.000 vnđ

Thiết Kế Spa Mộc 1 Thiết Kế Spa Mộc 2

Mộc Spa thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện sự tiện nghi, sang trọng. Sở hữu diện tích không quá lớn, Mộc Spa dùng rèm để phân ngăn giữa các giường tạo sự riêng tư. Decor phòng bằng đèn thả độc đáo mang lại ánh sáng ấm áp cho Spa. 

Thiết Kế Spa Mộc 3 Thiết Kế Spa Mộc 4

Hệ tường sử dụng chi tiết vẽ tường 3D tạo sự thoải mái xen kẽ chút màu xanh lá mát mắt giúp khách hàng cảm thấy thư giãn hơn. 

Thiết Kế Spa Mộc 5

Bên cạnh phòng Spa chung, Phòng spa riêng dành cho khách VIP cũng được thiết kế theo phong cách và tone màu chung chủ đạo. 

Thiết Kế Spa Mộc 6

Là đơn vị tiên phong có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất SPA. Aromi Design không chỉ giúp khách hàng có được một không gian Spa độc đáo ấn tượng. Mà còn đảm bảo quá trình vận hành thuận lợi, hiệu quả. Aromi Design cũng sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bạn nào đang có ý định mở spa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 094 9091 333 bất cứ khi nào bạn cần nhé.

“Aromi không chỉ thiết kế không gian, Aromi không chỉ tạo nên sự trải nghiệm mà Aromi biến ước mơ cua nhà đầu tư thành hiện thực”. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên ý tưởng các công trình thương mại độc đáo và thành công!

Xem thêm: Thiết Kế Spa Baby Sun

Thiết Kế Spa Mộc

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi