Thiết kế Mộc Spa 

Thiết kế Spa đẹp là một trong những cơ hội kinh doanh rất lớn đóng góp thành công khi có ý định mở spa. Tuy nhiên thiết kế Spa cũng đầy thử thách bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các spa khác trên thị trường. Do đó, bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên, chủ đầu tư Mộc Spa đã ý thức được và rất chú trọng về hình ảnh spa. Bởi hơn bao giờ hết, chủ đầu tư biết được rằng thiết kế spa đẹp và sở hữu không gian nội thất sang trọng, tiện nghi độc đáo mới là cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng khiến họ yêu thích và đến spa thường xuyên hơn. 

thiet ke spa moc aromi 1 thiet ke spa moc aromi 2

Mộc Spa thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện sự tiện nghi, sang trọng. Sở hữu diện tích không quá lớn, Mộc Spa dùng rèm để phân ngăn giữa các giường tạo sự riêng tư. Decor phòng bằng đèn thả độc đáo mang lại ánh sáng ấm áp cho Spa. 

thiet ke spa moc aromi 3 thiet ke spa moc aromi 4

Hệ tường sử dụng chi tiết vẽ tường 3D tạo sự thoải mái xen kẽ chút màu xanh lá mát mắt giúp khách hàng cảm thấy thư giãn hơn. 

thiet ke spa moc aromi 5

Bên cạnh phòng Spa chung, Phòng spa riêng dành cho khách VIP cũng được thiết kế theo phong cách và tone màu chung chủ đạo. 

thiet ke spa moc aromi 6

Xem thêm: Thiết Kế Spa Baby Sun

Thiết Kế Spa Mộc

Liên Hệ Aromi
Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Cùng Khách Hàng.
Liên Hệ Aromi